Thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa giá từ 100K

Thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa rất vui khi được phục vụ cho tất cả quý khách hàng trong khu vực, với mức giá hợp lý, chăm sóc khách hàng tận tình, bảo hành 2 năm và cùng nhiều ưu điểm khác sẽ là mang lại một trải nghiệm thật tuyệt khi đến với Hữu Nghĩa.

Và để biết rõ về Hữu Nghĩa, xin mời các bạn theo dõi các thông tin cơ bản về chúng tôi bên dưới cũng như tham khảo dịch vụ của chúng tôi thông qua bài viết này nhé.

Tên: Công ty rút hầm cầu Hữu Nghĩa

Hotline: 090 6969 857

Website: Ruthamcauhaugiang.com

Thời gian làm việc: 24/24

Địa chỉ: 89/4A Đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Contents

Thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa là đơn vị được mọi người yêu thích

Là đơn vị được mọi người yêu thích, đây là niềm tự hào của công ty Hữu Nghĩa. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hết mình từ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật, thi công đến nhân viên chăm sóc khách hàng, đội ngũ đều cố gắng làm việc để hỗ trợ các bạn khi gặp khó khăn.

Để được danh hiệu là đơn vị được mọi người yêu thích, trong hơn 7 năm qua, thông bồn rửa chén tại quận Tân Phú Hữu Nghĩa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong từng công trình mà chúng tôi đảm nhận làm việc.

Đơn vị được yêu thích không chỉ vì nhân viên có tinh thần làm việc tận tụy, vui vẻ có trách nhiệm mà còn được mọi khách hàng đề cao vì giá phục vụ khá rẻ so với các bên cung cấp khác.

Hơn hết là việc mang lại niềm tin cho khách hàng khi tất cả công trình đều được kiểm tra chất lượng, đảm bảo đạt yêu cầu trước khi bàn giao cho các bạn. Mọi công trình đều được chúng tôi thực hiện kiểm tra định kỳ miễn phí. Vì đơn vị tin rằng, một khi đảm nhận vai trò là người hỗ trợ khách hàng, chúng tôi phải có trách nhiệm với những công việc mà công ty phụ trách.

Đó là những lý do mà công ty thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa cam kết thực hiện với mọi khách hàng và điều này là điểm mà khách hàng yêu thích nhất của chúng tôi.

Nếu bạn đang do dự tìm đơn vị có uy tín và chất lượng, hãy đến với Hữu Nghĩa, mọi thông tin tư vấn sẽ được nhân viên chúng tôi chia sẻ với bạn thông qua tổng đài  090 6969 857 phục vụ 24/7.

Thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa giá từ 100K

Thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa được công nhận là đơn vị có giá rẻ nhất

Với tình hình hiện nay, việc cung cấp thông tin về dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh gia đình rất ít và nhiều thông tin cũng không chính xác.

Đặc biệt là việc công khai giá, và giá chính xác của dịch vụ lại càng rất ít thông tin và cũng khó phân biệt được khi có quá nhiều thông tin không chính xác hiện nay.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi và gây dựng niềm tin với khách hàng, dịch vụ thông bồn rửa chén quận Tân Phú của công ty Hữu Nghĩa sẽ được công khai trên các bài viết và trên cả website để khách hàng tiện cho việc tìm kiếm vào tham khảo

Bảng giá dịch vụ thông bồn rửa chén tại khu vực Tân Phú do Hữu Nghĩa phục vụ

Phương pháp sử dụng máy lò xo nhỏ cho trường hợp nhẹ từ 100.000 – 300.000/lần
Phương pháp sử dụng máy lò xo lớn cho trường hợp vừa từ 200.000 – 400.000/lần
Phương pháp sử dụng máy nén hiện đại cho trường hợp nặng từ 350.000/ lần trở lên
Phương pháp sử dụng máy áp suất cực đại cho trường hợp rất nặng từ 450.000/lần trở lên

Với chất lượng thi công cao, đảm bảo đạt yêu cầu, và đi kèm là mức giá phải chăng, chúng tôi hy vọng có thể phục vụ các bạn trong thời gian dài cũng như phục vụ được nhiều khách hàng mới.

Lưu ý với các bạn: mức giá trên chưa bao gồm các phát sinh như thiết bị quá cũ phải thay thế,.. vì vậy chi phí có thể thay đổi, tuy nhiên dịch vụ thông tắc bồn rửa chén của chúng tôi không thay đổi.

Và để biết phương pháp nào là thích hợp cho trường hợp riêng biệt của gia đình bạn, hãy để nhân viên kỹ thuật Hữu Nghĩa đến kiểm tra thiết bị và đường ống để đưa ra kết luận nên sử dụng phương pháp nào là thích hợp nhất.

Hãy liên hệ với tổng đài viên qua số máy 090 6969 857 của đơn vị Hữu Nghĩa – chuyên gia thông bồn rửa chén ở quận Tân Phú để được sắp xếp kiểm tra thực tế tình trạng nghẹt của chậu rửa bát miễn phí nhé.

Thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa giá từ 100K

Thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa có những ưu điểm bật nhất nào

Công ty Hữu Nghĩa luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh gia đình, phục vụ với chất lượng cao và giá “mềm” cho tất cả các bạn. Nhưng điều đó chưa làm nên những điều mà chúng tôi mong muốn.

Hữu Nghĩa với mong muốn tạo ra sự khác biệt, tạo dựng thương hiệu mà mọi khách hàng khi nhắc đến chúng tôi đều dành tặng những lời khen.

Vì thế, không chỉ chú trọng vào giá cả và chất lượng, mà thông bồn rửa chén giá rẻ quận Tân Phú Hữu Nghĩa còn chú trọng vào việc khuyến mãi, chăm sóc hậu cần để hỗ trợ quý khách hàng của chúng tôi.

Về phần khuyến mãi, đơn vị luôn tạo mọi điều kiện để tất cả quý khách hàng đều được nhận các phần khuyến mãi của chúng tôi.

– Khuyến mãi sản phẩm vệ sinh cho chậu rửa chén, và các thiết bị trong nhà vệ sinh cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát.

– Khuyến mãi phiếu giảm giá cho các trường hợp thông tắc nặng khi lần đầu bạn sử dụng dịch vụ do Hữu Nghĩa cung cấp.

– Giảm giá trực tiếp 100K nếu bạn là khách hàng lần đầu đến với Hữu Nghĩa

– Giảm giá trực tiếp 200K hoặc 10% cho tổng giá dịch vụ nếu bạn là khách hàng thân thiết của chúng tôi.

– Khuyến mãi dịch vụ vệ sinh chậu rửa bát khi bạn sử dụng dịch vụ thông tắc chậu.

– Khuyến mãi bảo hành 2 năm trọn gói miễn phí nếu có sự cố tắc nghẽn xảy ra lần nữa.

Về phần chăm sóc hậu cần cho khách hàng, công ty thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa luôn cố gắng để chăm sóc các bạn. Sau khi chúng tôi thi công và giao công trình lại cho các bạn, công ty vẫn sẽ chịu trách nhiệm theo dõi và giám sát định kỳ, hỗ trợ các bạn kiểm tra nếu có phát sinh vấn đề đều sẽ được xử lý sớm, tránh gây ra các trường hợp nặng nề hơn.

Ngoài ra, khi bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi, công ty sẽ hỗ trợ miễn phí gói bảo hành 5 năm cho bất kỳ dịch vụ nào mà công ty cung cấp với giá cực ưu đãi. Ngoài ra, công ty cũng sẽ đáp ứng nhu cầu phục vụ 24/7 với bất kỳ trường hợp nào của các bạn.

Nếu bạn cảm thấy ưng ý với những gì mà Hữu Nghĩa mang lại cho khách hàng, hãy liên hệ với đơn vị để hỗ trợ và tư vấn các bạn tốt nhất, tổng đài miễn phí 090 6969 857 sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa giá từ 100K

Thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa nhận được nhiều chứng chỉ và bằng khen

Để có thể trở thành thương hiệu được nhiều người yêu thích, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết để có thể phục vụ cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không quên được trách nhiệm, nghĩa vụ của công ty đối với xã hội, cộng đồng.

Luôn trở thành người tiên phong trong ngành nghề, cố gắng hoàn thành mục tiêu của các cơ quan ban ngành, các tổ chức nhà nước đề ra. Từ đó mới có thể phát triển, nhân rộng quy mô hoạt động để phục vụ khách hàng.

Và hơn hết, những giấy khen, chứng nhận mà chúng tôi nhận là minh chứng cho việc công ty Hữu Nghĩa vô cùng xuất sắc đã hoàn thành được những yêu cầu đề ra từ các cơ quan có thẩm quyền.

Điển hình như Hữu Nghĩa luôn nằm trong top 10 công ty phục vụ lĩnh vực vệ sinh nhà ở và môi trường trong hơn 5 năm qua.

Thong bon rua chen quan Tan Phu được đề xuất là dịch vụ tốt nhất của Hữu Nghĩa theo nhiều tờ báo lớn.

Hữu Nghĩa nhận được bằng khen của Bộ Lao động trong hơn 7 năm qua.

Công ty còn nhận được bằng khen từ Bộ Tài nguyên và môi trường trong 5 năm qua.

Chúng tôi còn thực hiện nghĩa vụ của một đơn vị kinh doanh khi hoàn thành các mục tiêu đã đề ra của Ban lãnh đạo.

Thêm vào đó là đơn vị đạt được chứng nhận công ty có đội ngũ tay nghề cao do báo Thanh niên bình chọn.

Để có thể nhận được những giấy khen, chứng chỉ và sự tin tưởng của các đơn vị có uy tín trên, công ty Hữu Nghĩa đã cố gắng theo từng ngày để bắt kịp được nhu cầu và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ thông tắc bồn rửa chén quận Tân Phú – dịch vụ tốt nhất hiện nay của công ty Hữu Nghĩa.

Thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa giá từ 100K

Thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa được nhiều khách hàng đánh giá tích cực

Sau đây là những ghi nhận của chúng tôi về dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại khu vực Phú Nhuận.

Các bình luận dưới đây đều mang tính khách quan đến từ quý khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ.

Chị Tâm – “Dịch vụ bên Hữu Nghĩa khá tốt, nhân viên thì vui vẻ, và làm việc tốt lắm, tôi không cần phải giám sát công việc của họ.”

Anh Hậu – “Lần đầu sử dụng dịch vụ của công ty này mà được bảo hành 2 năm rồi, mà bảo hành miễn phí nữa nên tôi an tâm nếu có trường hợp tắc nghẽn xảy ra nữa thì tôi sẽ không phải tốn chi phí nhiều.”

Chị Khánh – “Nhìn chung công ty thông bồn rửa chén quận Tân Phú Hữu Nghĩa làm việc tốt, giá rẻ hơn các đơn vị trước kia mà tôi sử dụng và được bảo hành nữa nên tính ra chi phí rất rẻ.”

Chị Trang – “Sử dụng dịch vụ lần này là lần thứ 3, trước thì tôi thông cống và bồn cầu, giờ thì đến chậu rửa bát, cả 3 lần đều đảm bảo quy trình làm việc nghiêm túc, chất lượng rất cao, tôi rất thích vì cách làm việc của đơn vị.”

Những nhận xét trên đã phần nào phản ảnh được hình thức làm việc của chúng tôi như thế nào. Vì vậy các bạn hãy cứ an tâm, và tự tin tìm đến Hữu Nghĩa để giúp các bạn hoàn thành các công việc khó nhằn như thế này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.